bee_headerMiễn phí vận chuyển đơn hàng > 500k
Chất lượng và số lượng

Chất lượng và số lượng "chung tình" kém, uống ngay tinh chất Hàu 24H

Thứ Sáu, 24/11/2023 0

Tinh trùng kém là một trong những dấu hiệu cảnh báo vô sinh ở đàn ông cần phải hết sức lưu ý và bổ sung thực phẩm chức năng nếu không muốn bị vô sinh.

Vậy tinh trùng yếu do đâu và làm thế nào để nhận biết dấu hiệu tinh trùng yếu !? Cần bổ sung thực phẩm chức năng gì !? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo để có biện pháp phòng tránh cũng như kịp thời nhận biết và chữa trị nếu mắc phải.

Tinh trùng yếu là như thế nào !??

Đàn ông khi đạt đến cực khoái trong quan hệ tình dục sẽ xuất tinh và ở trạng thái bình thường thì tinh dịch khi xuất ra từ 2-5ml, tinh dịch có độ nhờn dính, sau 25-30 phút sẽ hóa lỏng,…

Khi xét nghiệm tinh dịch đồ, mật độ số lượng tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch từ 60 đến 80 triệu, có có trên 75% tinh trùng di động, trong đó trên 25% số tinh trùng di chuyển rất nhanh và trên 30% số tinh trùng có hình dạng bình thường thì được coi là tinh trùng khỏe mạnh.

Nếu sau khi xuất tinh và xét nghiệm tinh dịch đồ mà tinh dịch của đàn ông không đạt được các chỉ số trên thì được gọi là tinh trùng yếu. Sức khỏe tinh trùng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm số lượng, khả năng di động và cấu trúc của tinh trùng:

Số lượng 

Khả năng thụ thai sẽ khá chắc chắn nếu như tinh dịch sau một lần xuất tinh trong mỗi ml chứa ít nhất 15 triệu tinh trùng. Quá ít tinh trùng trong tinh dịch sau khi xuất tinh khiến việc thụ thai trở nên khó khăn, bởi sẽ có ít tinh trùng có khả năng tiếp cận và thụ tinh cho trứng.

Khả năng di động 

để tiếp cận và thụ tinh cho trứng, tinh trùng phải di chuyển (bơi và luồn lách qua cổ tử cung, tử cung và ống fallop của người phụ nữ), và điều này gọi là khả năng di động của tinh trùng. Cơ hội thụ thai thành công sẽ khá chắc chắn nếu như có từ 40% trở lên số tinh trùng có khả năng di động.

Cấu trúc (hình thái)

Hình thái tinh trùng bình thường có đầu hình oval và phần đuôi dài, phối hợp vận động với nhau để tinh trùng di chuyển. Mặc dù không quan trọng như hai yếu tố trên (là số lượng và khả năng di động), nhưng càng nhiều tinh trùng có hình thái bình thường thì khả năng thụ thai sẽ càng lớn.

Những dấu hiệu nào để nhận biết tinh trùng yếu

Đàn ông có thể nhận biết tinh trùng yếu khi có các dấu hiệu sau đây

Tinh trùng loãng

Tinh trùng khi được xuất ra ngoài loãng, không có độ kết dính là một trong những dấu hiệu tinh trùng yếu ở đàn ông.

Tinh dịch ít

Đàn ông xuất tinh mà lượng tinh dịch ít, dưới 2ml thì đây là một biểu hiện của tinh trùng yếu mà đàn ông cần lưu ý.

Tinh dịch có màu sắc và mùi bất thường

Tinh trùng yếu thì màu sắc tinh dịch và mùi của tinh dịch cũng có biểu hiện bất thường đó là tinh dịch có màu vàng hoặc màu nâu, lẫn máu và có mùi hôi thối khó chịu.

Tinh dịch bị đông đặc, vón cục

Sau khi xuất tinh, tinh dịch sẽ có độ nhờn dính và hóa lỏng sau 25 – 30 phút. Tuy nhiên, nếu sau 25 – 30 phút mà tinh dịch không hóa lỏng, bị đông đặc, vón cục thì đây là biểu hiện của tinh trùng yếu.

 

Ngoài ra, tinh trùng yếu thì đàn ông thường còn kèm theo triệu chứng: Đau khi quan hệ tình dục và khi xuất tinh, giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Các nguyên nhân gây tinh trùng yếu

Quá trình sản xuất tinh trùng là một quá trình phức tạp và cần sự hoạt động bình thường của tất cả các bộ phận liên quan như tinh hoàn, vùng dưới đồi và tuyến yên. Bất kì một vấn đề nào xảy ra trong quá trình này đều có thể ảnh hưởng tới sự sản xuất cũng như sức khỏe của tinh trùng. Các nguyên nhân tinh trùng yếu bao gồm:

Không phải do bệnh lý 

Nguyên nhân gây tinh trùng yếu ở đàn ông có thể do nhiều yếu tố tác động, trong đó một số nguyên nhân chính có thể là do:

 1. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý: Việc đàn ông ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng, không hợp lý, thiếu chất kẽm, vitamin, kali, mangan, selen,… có thể khiến cho số lượng và chất lượng tinh trùng suy giảm, tinh trùng bị yếu. Bên cạnh đó, việc đàn ông thường xuyên sử dụng các sản phẩm từ đậu nành cũng có thể khiến chất lượng tinh trùng yếu.

 2. Lạm dụng cách chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá, caffein,… hay lạm dụng đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp,… cũng là nguyên nhân gây tinh trùng yếu ở đàn ông.

 3. Áp lực tâm lý: Stress kéo dài, căng thẳng, lo lắng, lười vận động, làm việc quá sức, lạm dụng quan hệ tình dục,… cũng có thể gây tinh trùng yếu.

 4. Cân nặng: béo phì vừa có thể tác động trực tiếp lên tinh trùng vừa làm mất cân bằng nội tiết tố (gây ảnh hưởng tới quá trình sinh tinh).

 5. Hóa chất công nghiệp: phơi nhiễm kéo dài với benzene, toluene, xylene, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, dung môi hữu cơ, vật liệu sơn,… có thể khiến tinh trùng bị ảnh hưởng nặng nề.

 6. Kim loại nặng: phơi nhiễm với chì và các kim loại nặng khác có thể gây vô sinh.

 7. Tia xạ: phơi nhiễm với tia xạ có thể làm giảm hoặc mất hoàn toàn khả năng sinh tinh. Trong trường hợp có thể hồi phục cũng cần vài năm để trở lại bình thường.

Do bệnh lý gây ra

Đặc biệt, tinh trùng yếu cũng có thể là do đàn ông mắc phải một số bệnh lý như: viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh,…

 1. Giãn tĩnh mạch tinh: giãn tĩnh mạch tinh là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất gây vô sinh ở nam giới, nhưng rất may có thể chữa trị được. Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch tinh chưa được biết rõ. Giãn tĩnh mạch tinh gây suy giảm chất lượng tinh trùng.

 2. Nhiễm trùng: một số nhiễm trùng gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất tinh trùng hoặc sức khỏe tinh trùng hoặc tạo ra các sẹo cản trở trên con đường vận chuyển tinh trùng (cản trở cơ học). Những trường hợp này gồm có viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (gồm bệnh lậu, HIV).

 3. Bệnh tự miễn: hiếm gặp, là khi kháng thể tấn công và tiêu diệt tinh trùng của cơ thể.

 4. Các khối u: bản thân các khối u có thể gây mất cân bằng nội tiết tố, ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản; hoặc quá trình điều trị các khối u gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở nam giới.

 5. Mất cân bằng nội tiết tố: các nội tiết tố là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất tinh trùng. Do vậy, sự mất cân bằng nội tiết sẽ gây tổn hại tới quá trình này.

 6. Một số thuốc điều trị: một số thuốc điều trị có thể gây hại trực tiếp tới quá trình sinh tinh và làm giảm khả năng sinh sản ở nam giới.

 7. Các nguyên nhân khác: rối loạn di truyền, dị tật bẩm sinh,… đều có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở nam giới.

Tinh trùng yếu có nguy hiểm không !?

Dưới đây là một vài tác hại mang lại đối với nam giới:

 • Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục

 • Ảnh hưởng tới tâm lý và cuộc sống

 • Tăng nguy cơ gây vô sinh, hiếm muộn

 • Rối loạn chức năng sinh lý

 • Ảnh hưởng với sức khoẻ nam giới

 • Tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa khác 

Vì vậy, đàn ông không được chủ quan với dấu hiệu tinh trùng yếu mà cần bổ sung thực phẩm chức năng để giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống tình dục và chất lượng cuộc sống.

Cách phòng tránh bênh tinh trùng yếu cho nam giới 

Không có cách nào để chắc chắn tránh được tình trạng tinh trùng yếu, tuy nhiên có một số điều có thể giúp phòng tránh phần nào tình trạng này:

Duy trì cân nặng hợp lí

Một số nghiên cứu cho thấy tăng chỉ số khối của cơ thể (body mass index – BMI) có mối liên quan với sự suy giảm chất lượng và khả năng di động của tinh trùng.

Chế độ ăn lành mạnh

Lựa chọn nhiều rau xanh, trái cây giàu chất chống oxy hóa có thể giúp cải thiện sức khỏe của tinh trùng.

Phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sexually transmitted infections – STIs)

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chẳng hạn như chlamydia và lậu, có thể gây vô sinh ở nam giới. Để phòng tránh, hãy giới hạn số lượng bạn tình và sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục, hoặc tốt nhất là chung thủy với một bạn tình duy nhất không mắc bệnh.

Tránh tình trạng căng thẳng

Căng thẳng có thể làm giảm khả năng hoạt động tình dục và ảnh hưởng tới các nội tiết tố cần cho việc sản xuất tinh trùng.

Sống năng động

Những hoạt động thể chất ở mức trung bình đã có thể giúp làm tăng hoạt độ của những enzyme chống oxy hóa, giúp bảo vệ cho tinh trùng.

Không hút thuốc lá 

Hút thuốc lá có hại tới rất nhiều khía cạnh sức khỏe. Nếu không thể bỏ thuốc lá, hãy tìm sự trợ giúp từ bác sĩ.

Giới hạn đồ uống có cồn

Rượu và các đồ uống có cồn có thể làm giảm nồng độ testosterone và ảnh hưởng lên tinh trùng. Nếu uống rượu hay các đồ uống có cồn, hãy tự giới hạn số lượng uống ở mức vừa phải.

Cẩn thận với các độc tố

Phơi nhiễm với thuốc trừ sâu, chì và các chất độc khác có thể ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng tinh trùng. Nếu bắt buộc phải làm việc, tiếp xúc với độc chất, hãy thật cẩn thận, ví dụ như mặc quần áo và trang bị bảo hộ, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Mặc thoáng mát

Tăng nhiệt độ bìu có thể gây hại tới quá trình sản xuất tinh trùng. Mặc dù lợi ích chưa được chứng minh đầy đủ, nhưng không mặc đồ lót chật, giảm thời gian ngồi, hạn chế xông hơi hoặc tắm nước nóng, hạn chế để bìu tiếp xúc với các vật ấm nóng (chẳng hạn như laptop) có thể giúp tăng chất lượng tinh trùng.

Uống thực phẩm chức năng gì để cải thiện tình trạng tinh trùng kém

Tinh chất hàu 24H là thực phẩm chức năng được chiết xuất từ hàu biển của New Zealand, được nam giới ưa chuộng sử dụng để cải thiện sinh lý nam tự nhiên và hỗ trợ điều trị các bệnh sinh lý nam. Tinh chất hàu 24H giúp kích thích sản xuất nội tiết tố nam testosterone, tăng cường sinh lực và sức khỏe nam giới tự nhiên, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị tật và tỷ lệ vô sinh ở nam giới.

Hàu 24H là viên uống chiết xuất 100% từ hàu tươi được đánh bắt tại bờ biển New Zealand trong lành. Nhà sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại để xử lý hàu biển nhằm loại bỏ kim loại nặng mà vẫn giữ được toàn vẹn nguồn dưỡng chất quý giá, giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe và cải thiện tình trạng suy giảm sinh lực ở nam giới.

Cách tối ưu hiệu quả của tinh chất hàu 24H

Nam giới nên kiên trì sử dụng Tinh chất hàu 24H từ 2 - 6 tháng để cơ thể được bổ sung dưỡng chất liên tục, giúp phát huy hiệu quả của sản phẩm tốt hơn.

Không nên uống Tinh chất hàu 24H khi bụng đói để tránh dưỡng chất bị lãng phí, không được hấp thu.

Đối với những người bị bệnh dạ dày, có thể uống sản phẩm ngay sau bữa ăn.

Sản phẩm có chứa thịt hàu cô đặc, nên những người bị dị ứng với hải sản không nên sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra, nên kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh và rèn luyện thể thao. Chế độ ăn của nam giới nên tăng cường bổ sung những thực phẩm bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực như: Hàu, bơ, chuối, trứng vịt lộn, thịt bò… để tăng cường tác dụng của Tinh chất hàu 24H. Các chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá…) cũng nên hạn chế để tránh làm giảm tác dụng của Tinh chất hàu 24H. Hoạt động thể thao mỗi ngày 30 - 45 phút cũng được khuyến khích để giúp tăng cường lưu thông máu, giúp dưỡng chất hấp thu tốt hơn.

Mua tinh chất hàu 24H chính hãng ở đâu !??

Nếu vẫn chưa biết mua hàng ở đâu bạn có thể tham khảo trang web duocpham24h.vn. Hiện nay tất cả sản phẩm đều có sẵn ở các cửa hàng tại trang web của chúng tôi với giá cực ưu đãi. 

Bạn có thể đặt mua online dễ dàng qua trang web  này. Nếu còn khúc mắc gì về sản phẩm, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

>>>>>Click vào đây để mua tinh chất Hàu 24H chính hãng

Gửi bình luận

Giỏ hàng

0
0
Giỏ hàng
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Truy cập fanpage
Gửi tin nhắn cho chúng tôi